Tìm hiểu về tiềm năng của biệt thự biển

Tìm hiểu về tiềm năng của biệt thự biển

Biệt thự biển được biết đến là một loại hình Bất động sản nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam. Loại hình Bất động sản này đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều các nhà đầu tư hiện nay. Những lý do khiến cho loại hình này thu hút giới đầu tư nhất hiện nay. Sau thời điểm giãn cách do Covid-19, thị trường ghi nhận sự phát triển của những bất động sản “safe house”. Nơi mà gia chủ có thể đến ở và thư giãn trong thời gian cách ly một cách an toàn. Thêm nữa là bên cạnh lợi ích về sức khỏe, tầm nhìn không gian thoáng đãng; biệt thự biển còn mang về cho gia chủ một khoản thu nhập kha khá từ việc cho du khách thuê lại căn hộ.

Biệt thự biển là gì?

Biệt thự biển là gì?

Biệt thự biển là một loại hình đặc biệt trong loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, Biệt thự ở biển sở hữu các thiết kế sang trọng và được xây dựng tại các khu đất đáng ngàn vàng. Bên các bờ biển cực đẹp, có tiềm năng lớn để phát triển thành khu du lịch. Với vị trí đắc địa, lý tưởng cùng ko gian thơ mộng,… Dự án biệt thự nghĩ dưỡng được coi sản phẩm nghỉ dưỡng rất tuyệt vời, đáng được đầu tư nhất dành riêng cho phân khúc khách hàng thượng lưu, đẳng cấp.

Với tiềm năng đầu tư, cơ hội tăng giá cao, biệt thự biển, đang được xem là kênh đầu tư bất động sản siêu lợi nhuận bậc nhất, rất được ưa chuộng trên toàn cầu.

Các tiềm năng khi đầu tư Biệt thự biển

Các tiềm năng khi đầu tư Biệt thự biển

Biệt thự biển đang đặc biệt hấp dẫn

Theo như số liệu của ngành du lịch, có đến 70% du khách trên toàn cầu lựa chọn biển. Như là một điểm tới lý tưởng cho các kỳ nghỉ của mình. Do đó, sức hấp dẫn của ngành du lịch biển là vô cùng to lớn.

Hơn nữa, khi đời sống phát triển càng cao, nhu cầu hưởng thụ ngày một nhiều. Thì việc sở hữu một căn Biệt thự ven biển là điều dễ hiểu.

Nhất là khi tại ngôi nhà thứ hai này, bạn sẽ được thưởng thức một không gian sống lý tưởng. Với khí hậu trong lành, ấm áp, dễ chịu cùng những món hải sản tươi ngon và những tiện ích hoàn hảo mà chủ đầu tư đem lại.

Bởi thế, với tiềm năng khai thác to lớn như vậy; việc đầu tư vào loại hình này đang đặc biệt hấp dẫn những nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm.

Tiềm năng sinh lời lâu dài

Nếu chỉ nghỉ ngơi vài lần trong năm, gia chủ có thể dùng biệt thự biển để cho thuê, tạo thu nhập ổn định. Theo khảo sát xu hướng mua “second home” do Savills công bố cuối năm 2018. Cứ 3 người thì có một người cho biết sinh lời tốt từ việc cho thuê ngôi nhà nghỉ dưỡng của gia đình. Khảo sát của đơn vị này tại 5 thị trường lớn cho thấy; tỷ suất sinh lời trung bình ở mức 6,4%/năm. Giá nhà nghỉ dưỡng trung bình là 291.000 USD, giá cho thuê trung bình 21.000 USD/năm.

Tại Việt Nam, thị trường du lịch nghỉ dưỡng lớn thường gắn với biển. Theo khảo sát thực hiện năm ngoái 2019, gần 80% người trả lời chọn nhà gần vùng biển nếu mua “ngôi nhà thứ 2”. Đặc biệt, trong xu hướng “du lịch tại chỗ” sau giãn cách xã hội. Những bãi biển cách các thành phố lớn 2-3 giờ lái xe đang thu hút sự quan tâm.

Tiềm năng đầu tư biệt thự biển với các loại hình khác

Tiềm năng đầu tư biệt thự biển với các loại hình khác

Xét về tiềm năng đầu tư trong những loại hình bất động sản phổ biến. Thì biệt thự nghỉ dưỡng đang được nhận định là tiềm năng nhất.

Theo số liệu thống kê của hiệp hội BĐS, nhu cầu đầu tư vào loại hình nhà phố, căn hộ hiện nay chỉ chiếm từ 3-6%. Đối với văn phòng cho thuê là 8-10%; còn là 10-16%.

Trong khi đó, với các nhiều chương trình cam kết cho vay cộng thêm nguồn cung có hạn. Tiềm năng tăng giá mạnh, Biệt thự biển đang trở thành hàng “hot” mà mọi nhà đầu tư đều muốn sở hữu.

Tại Việt Nam hiện nay, mức giá mua Biệt thự biển đang thấp hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực. Chính vì thế, việc nhiều nhà đầu tư nước ngoài xuất hiện tại thị trường biệt thự biển Việt. Đẩy mức giá của loại hình sản phẩm này lên cao là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Hiện nay, hầu hết các dự án Biệt thự biển ở Việt Nam đều đang được xây dựng tại những vị trí đẹp nhất của những thành phố du lịch biển như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… lôi kéo rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới nghỉ dưỡng.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *