Tìm hiểu dự án biệt thự Casa Marina Premium

Tìm hiểu dự án biệt thự Casa Marina Premium

Những dự án biệt thự theo diện nghỉ dưỡng đã và đang được khẳng định về đẳng cấp và chất lượng của mình. Nó vượt lên trên mọi mô hình bất động sản như resort, khách sạn, chung cư,… Đặc biệt, với sự kết hợp của biệt thự ở vùng đồi cùng với view ven biển. Giá trị thương hiệu của các dự án biệt thự này ngày càng được nâng cao. Nó thu hút được sự quan tâm khá đông đảo và theo dõi của người sử dụng. Trong đó không thể bỏ qua dự án biệt thự Casa Marina Premium.

Casa Marina Premium là dự án khu biệt thự ở gần biển. Nó tọa lạc trên QL1D, khu phố 1, Gềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Casa Marina Premium là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của Bamboo Capital ngay tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định. Được biết, Casa Marina Premium là một trong các dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi sở hữu vị trí đặc địa ven biển.

Quy mô dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn

Casa Marina Premium được xây dựng với tổng diện tích 12 ha với mật độ xây dựng 27% diện tích. Quy mô dự án 160 căn biệt thự và khu Club House rộng tầm 5.000 m2.

Có tổng cộng 144 căn biệt thự đợn lập và 16 căn biệt thự cao cấp; mỗi căn có diện tích từ 204 m2 – 410 m2. Biệt thự được thiết kế cao từ 1 – 2 tầng và tất cả đều có tầm nhìn hướng về biển.

Quy mô dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn

Tiện ích nội khu của Casa Marina Premium gồm có: khu nhà hàng, khu spa, bể bơi ngoài trời, bến du thuyền,… Ngoài ra dự án còn có tổ hợp tiện ích Club House rộng 5.000 m2 để phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân và du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Với vị trí gần khu vực trung tâm TP. Quy Nhơn và tiếp giáp đường QL1D. Casa Marina Premium có sự kết nối thuận tiện đến các khu vực khác như: trung tâm thành phố Quy Nhơn, bãi biển Quy Hòa, bãi biển Bãi Bàng, bãi biển Quy Nhơn.

Thông tin lịch sử & pháp lý dự án biệt thự Casa Marina Premium

Năm 2012: Ngày 16/04/2012, UBND tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khu đất tại dự án.

Năm 2015: Ngày 30/07/2015, UBND tỉnh Bình Định cho phép Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng tiếp tục thực hiện dự án Điểm dịch vụ du lịch Seaview. Sau đó chủ đầu tư lấy tên thương mại dự án là Casa Marina Resort. Ngày 18/08/2015, UBND tỉnh Bình Định điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Điểm dịch vụ du lịch Sea View – Casa Marina Resort.

Năm 2018: Giữa năm 2018, dự án Casa Marina Resort đi vào hoạt động Ngày 30/11/2018. UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina.

Năm 2020: Ngày 20/10/2020, Công ty Cổ phần Du lịch Casa Marina Resort làm lễ khởi công dự án Casa Marina Premium. Đồng thời kí kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần BCG Land làm đơn vị phát triển dự án.

Đánh giá tiềm năng Dự án Biệt thự Casa Marina Premium

Đánh giá tiềm năng Dự án Biệt thự Casa Marina Premium

Cùng với sự phát triển của du lịch, nhu cầu và sự đòi hỏi của khách du lịch cũng gia tăng. Đi kèm với sự chất lượng, đẳng cấp và tiện nghi trong mọi trải nghiệm. Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Casa Marina Premium Quy Nhơn được đánh giá là dự án hàng đầu. Tại khu vực biển Quy Nhơn với đầy đủ mọi yếu tố cho sự phát triển như:

 • Vị trí đắc địa, phong thủy
 • Quy hoạch hiện đại, đẳng cấp
 • Thiết kế chuyên nghiệp, kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại
 • Mật độ không gian xanh cao
 • Chuỗi tiện ích liền kề đa dạng, tiện nghi

Đầu tư và kinh doanh tại Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Casa Marina Premium Quy Nhơn. Sẽ đem đến cho các nhà đầu tư một khoản đầu tư sinh lời và vô cùng đảm bảo. Chắc chắn trong những năm tới. Doanh thu và tỷ suất lợi nhuận mà dự án đem đến sẽ là con số khổng lồ. Giúp bạn kiến tạo thêm những giá trị và tiềm năng khai thác.

Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Casa Marina Premium Quy Nhơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư. Hãy tự mình trải nghiệm và cùng chúng tôi xây dựng những điều tuyệt diệu trong cuộc sống.

Thông tin tổng quan về biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn

Thông tin tổng quan về biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn

Thông tin chung

 • Dự án: Casa Marina Premium
 • Tổng diện tích: 12 ha
 • Vị trí: Quốc lộ 1D, khu phố 1, phường Gềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng
 • Loại hình: Biệt thự
 • Ngày khởi công: Ngày 20/10/2020
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort
 • Năm hoàn thành: Quý 2/2021
 • Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần BCG Land

Dự kiến bàn giao vào 2021

Casa Marina Premium có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort. Đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần BCG Land (thuộc Tập đoàn Bamboo Capital). Được biết BCG Land là một công ty phát triển bất động sản với 4 lĩnh vực chính. Đó là bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, bất động sản công nghiệp và phát triển hạ tầng.

Casa Marina Premium có tổng vốn đầu tư là 250 tỷ đồng. Dự án là phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ giữa năm 2018.

Casa Marina Resort có quy mô 1,82 ha, ban đầu có tên là Điểm dịch vụ du lịch Seaview Nguyễn Hoàng. Do Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng làm chủ đầu tư. Vào ngày 18/09/2015, UBND tỉnh Bình Định ra Quyết định 3228/QĐ-UBND quyết định điều chỉnh diện tích quy hoạch khu Resort Casa Marina từ 18.296,6 m2 xuống còn 14.854,2 m2.

Đến ngày 30/11/2018, UBND tỉnh Bình Định đã ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư. Dành cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina. Theo đó, tổng vốn đầu tư của dự án là 250 tỷ và tiến độ thực hiện từ quý 3/2018 – quý 2/2021.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *