Tiềm năng khu biệt thự The Icon – Swanpark

Tiềm năng khu biệt thự The Icon - Swanpark

Khu biệt thự The Icon hiện nay đã và đang trở thành phân khu mang ấn tượng bậc nhất tại Dự án Swanpark Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với mức đầu tư rất lớn cùng tổng thể được quy hoạch một cách ấn tượng, hiện đại. Đi kèm với đó là không gian thực sự đẳng cấp và sang trọng. Ngoài ra là chuỗi tiện ích cực kỳ hiện đại và không kém phần đắt giá mà đơn vị chủ đầu tư muốn mang đến sự trải nghiệp thú vị những cư dân tương lai của mình. The Icon là tên gọi của giai đoạn thứ 3 trong chuỗi dự án Swan Park Đông Sài Gòn. Dự án này tọa lạc tại đường Tôn Đức Thắng; thuộc địa bàn huyện Nhơn trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Thông tin về khu biệt thự The Icon

Thông tin chung

  • Dự án: The Icon
  • Tổng diện tích: 18 ha
  • Vị trí: Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn, Long Tân, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
  • Loại hình: Biệt thự
  • Đầu tư bởi: Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD), Tập đoàn Tín Nghĩa
  • Năm hoàn thành: Năm 2021

Thông tin về khu biệt thự The Icon

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án biệt thự The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD) hợp tác cùng với Tập đoàn Tín Nghĩa.

Tại Việt Nam, ngoài dự án Khu đô thị Swan Park. CFLD còn nắm giữ hơn 70% cổ phần của dự án Khu đô thị Đại Phước Lotus quy mô 464 ha. Trước đó dự án này thuộc sở hữu của VinaCapital và được đổi tên thành Khu đô thị Swan Bay sau khi vào tay CFLD.

The Icon là phân khu thứ 3 được triển khai tại dự án Khu đô thị Swan Park. Ngoài The Icon, giai đoạn 3 còn có tên gọi khác là phân khu 1A3. Trước đó dự án đã triển 2 phân khu là 1A và 1B, hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động phân khu 1A vào quý 3/2019.

Giá bán dinh thự tham khảo trên thị trường của dự án The Icon từ 30 triệu đồng/m2.

Quy mô biệt thự The Icon – Khu đô thị Swan Park Đồng Nai

Sỡ hửu lượng biệt thự đáng kể

The Icon có tổng diện tích quy hoạch 18 ha, quy mô bao gồm: 14,8 ha đất dinh thự, 1,6 ha đất công viên và 1,6 ha đất khu Clubhouse.

Sản phẩm thương mại chính của dự án là 90 căn dinh thự. Được chia thành 3 mẫu thiết kế khác nhau: mẫu L (supper villa), mẫu H (mainson villa) và mẫu U.

Super Villa có số lượng là 37 căn, diện tích khu đất là 20m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 680 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo hình chữ L với kết cấu 1 trệt 2 lầu.

Mainson Villa có số lượng 49 căn, diện tích khu đất là 30m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 870 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo chữ H với kết cấu 1 trệt 2 lầu.

Còn lại là 4 căn dinh thự được thiết kế theo hình chữ U. Xây dựng trên khu đất có diện tích 55m x 35m với diện tích sàn 1.000 m2.

Quy mô biệt thự The Icon - Khu đô thị Swan Park Đồng Nai

Tiện ích đáng chú ý

Điểm nhấn của dự án là khu Clubhouse âm dưới lòng đất có hồ bơi tràn ở phía trên. Được bao quanh bởi công viên có diện tích 1,6ha. Bên trong Clubhouse là tổ hợp dịch vụ tiện ích bao gồm: câu lạc bộ triệu phú, sân gofl mini, quầy rượu, khu văn phòng, spa và thẩm mỹ viện, phòng tập thể dục, sân chơi cho trẻ em và đài phun nước.

Ngoài khu Clubhouse, The Icon còn được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn như: công viên thể thao 25 ha, hệ thống giáo dục với 16 trường học các cấp, khu trung tâm và y tế với quy mô 7,6 ha, hệ thống an ninh nội khu…

Tiềm năng đầu tư và khai thác ấn tượng biệt thự The Icon

Tọa lạc tại khu vực mảnh đất vàng của dự án, Phân khu The Icon thuộc Dự án Swanpark Nhơn Trạch, Đồng Nai là tâm điểm đầu tư bất động sản biệt thự và khai thác với những tiềm năng ấn tượng và độc đáo. Đây chắc chắn là điều mà rất nhiều đơn vị đầu tư quan tâm và định hướng phát triển.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, lựa chọn đầu tư tại Phân khu The Icon là sự đầu tư hoàn hảo và đắt giá nhất. Bởi tiềm năng khai thác và mức độ tăng trưởng luôn ở mức cao; chiếm lĩnh được các dòng vốn của thị trường bất động sản của khu vực.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *