Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim thăng tiến trong công việc

bàn làm việc

Một chiếc bàn làm việc được đặt đúng vị trí, kích thước và cách bài trí trong không gian sẽ giúp gia chủ có thêm cảm hứng và nâng cao hiệu quả công việc. Phong thủy không chỉ là một giá trị tinh thần, nó còn là một lĩnh vực khoa học có ảnh hưởng đến nhiều người.

Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bài viết phong thủy bàn làm việc giúp người mệnh kim có bước tiến trong sự nghiệp. Hãy coi đó như một món quà của chúng tôi dành riêng cho những người mệnh Kim. Mong các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Đặc điểm tính cách người mệnh Kim

Điểm mạnh

Kim khí thường mang đến cảm giác cứng cáp, sắc bén. Chính vì thế những người thuộc mệnh này thường có ý chí và tính quyết đoán rất cao. Họ năng động, hoạt náo, dễ dàng thích nghi với các môi trường sống khác nhau. Họ hòa đồng, vui vẻ, nghiêm túc và không thích nhận được sự giúp đỡ. Trong cuộc sống, người mệnh Kim luôn thể hiện sự tự tin, mạnh mẽ. Họ mang trong mình nhiều hoài bão lớn và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để đạt được nó. Họ giỏi trong việc tổ chức, lên kế hoạch và sắp xếp công việc, có tố chất lãnh đạo, chỉ huy.

Đặc điểm tính cách người mệnh Kim

Điểm yếu

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh trời phú đó thì người mệnh Kim được đánh giá là khá cứng nhắc, bảo thủ. Thường mang tâm trạng bất an; với những mối lo xa khiến họ hay cáu kỉnh dẫn đến các mỗi quan hệ dễ bị rạn nứt. Do đó, người mệnh Kim nên khắc phục những điểm yếu này để con đường công danh trở nên bằng phẳng hơn. Cuộc sống nhờ đó mà bình ổn, an lành, hạnh phúc.

Phong thủy bàn làm việc cho những người mệnh Kim

Dưới đây là phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim giúp mang lại tài lộc.

Hướng của bàn làm việc

Theo ngũ hành trong phong thủy. Hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc cho những gia chủ mệnh Kim là hướng Tây hoặc Tây Bắc. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Tuy không tốt bằng nhưng cũng tạo ra vượng khí hỗ trợ tốt cho công việc.

Kích thước bàn làm việc cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim rất thích hợp với những chiếc bàn có kiểu dáng vuông vức, góc nhọn. Vì nó tạo nên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

Đồng thời, khi lựa chọn bàn làm việc. Gia chủ cũng cần chú ý về kích thước để bàn làm việc hài hòa, cân xứng trong không gian tổng thể. Giúp mang lại sự thông thoáng, rộng đường công danh.

Chất liệu của bàn làm việc

Hiện nay, bàn làm việc được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, nhựa, kim loại,…Trong số đó, bàn làm việc kim loại sẽ phù hợp với mệnh Kim nhất. Bởi trong phong thủy mệnh Kim là đại diện cho kim loại.

Chất liệu của bàn làm việc

Tuy nhiên, gia chủ mệnh Kim vẫn có thể sử dụng bàn làm việc kim loại kết hợp với các loại chất liệu khác. Điều này không chỉ giúp hợp phong thủy với mệnh Kim; mà còn tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng làm việc.

Màu sắc bàn làm việc cho gia chủ mệnh Kim

Những gia chủ mệnh Kim chắc không xa lạ với màu bản mệnh quen thuộc của mình là màu trắng, xám hoặc ánh bạc. Đây được xem là những gam màu trung tính, nếu sử dụng cho bàn làm việc sẽ đem lại không gian vừa sang trọng vừa hiện đại.

Ngoài ra, vì Thổ sinh Kim theo ngũ hành phong thủy, những gia chủ mệnh Kim vẫn có thể sử dụng màu sắc của mệnh Thổ như màu nâu đất, vàng cho bàn làm việc.

Bố trí bàn làm việc

Sau những công đoạn lựa chọn, bố trí bàn làm việc. Bước cuối cùng không kém phần quan trọng để tạo một không gian làm việc đầy cảm hứng đó chính là trang trí bàn làm việc.

Thông thường, một chiếc bàn làm việc chỉ cần được trang trí một số vật dụng cần thiết như kệ sách, tranh ảnh, vài chậu cây xanh,…Là đã tạo nên một không gian làm việc sinh động.

Tuy nhiên, nếu là gia chủ mệnh Kim. Những người này cũng chú ý sử dụng những vật dụng trang trí có màu sắc cũng như chất liệu phù hợp mệnh của mình; để càng đem lại may mắn, tiền tài, phát triển sự nghiệp đi lên.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *