Nhà đầu tư đạt chuỗi kỷ lục dài nhất khi liên tục chốt tiền điện tử

Nhà đầu tư đạt chuỗi kỷ lục dài nhất khi liên tục chốt tiền điện tử

Theo dữ liệu từ CoinShares, các nhà quản lý quỹ tổ chức tiếp tục thu lợi nhuận từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ, đặc biệt là dòng tiền dành riêng cho Bitcoin vào ngày thứ sáu trong tuần liên tiếp. Tổng dòng tiền của các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số trong tuần trước là 79 triệu đô la Mỹ, kết quả này đánh dấu đây làm tuần giảm thứ ba liên tiếp và là dòng chảy dài nhất kể từ tháng 2 năm 2018. Tổng dòng tiền của Bitcoin là 89 triệu đô la Mỹ, bên cạnh đó các sản phẩm đầu tư Ethereum đã giảm 1,9 triệu đô la Mỹ.

Giá trị vốn hóa thị trường tổng hợp có xu hướng giảm

Từ đầu năm đến nay, các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã tạo ra hơn 4,1 tỷ đô la trong dòng vốn vào ròng. Trong khi đó, các sản phẩm Ether đã tích lũy được 992 triệu đô la kể từ đầu năm 2021. Các sản phẩm đầu tư đa tài sản nắm giữ một rổ tiền điện tử. Đã chống lại xu hướng giảm vào tuần trước. Khi nó chứng kiến dòng vốn vào lên tới 10 triệu đô la. Dữ liệu cho thấy các quỹ này đã đầu tư 351 triệu đô la dòng vốn vào YTD.

Các nhà đầu tư tổ chức mua tiền điện tử đã dao động trong những tuần gần đây; khi các nhà quản lý danh mục đầu tư tiếp tục chứng kiến sự sụt giảm lớn. Bitcoin hiện đang giao dịch dưới 33.000 đô la, giảm 50% so với mức đỉnh hồi tháng 5.

Giá trị vốn hóa thị trường tổng hợp có xu hướng giảm

Giá trị vốn hóa thị trường tổng hợp đã giảm xuống đáng kể. Mức giảm còn 1.321 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại. Giảm gần một nửa so với mức cao của tháng trước. Trong khi các chỉ số on-chain dường như cho thấy những dấu hiệu thuận lợi của đáy. Cụ thể là Bitcoin đang được những holder dài hạn thu mua. Tâm lý thị trường vẫn hoàn toàn giảm do những thông tin tiêu cực diễn ra gần đây. Lệnh cấm khai thác Bitcoin của Trung Quốc, “Death Cross” đáng ngại đối với Bitcoin. Việc mở khóa Bitcoin khổng lồ của Grayscale vào tháng 7 chỉ là một số tin tức tiêu biểu tác động tiêu cực đến tâm lý của nhà đầu tư.

Dòng chảy ra Bitcoin ngày càng ít

Trong khi Bitcoin tiếp tục chứng kiến ​​dòng chảy hàng tuần; những con số cho thấy ánh sáng cuối đường hầm đang ngày càng gần hơn. Chúng ta đã chứng kiến ​​dòng chảy ra 4 triệu đô la vào tuần trước. Nhưng đây vẫn là một sự cải thiện lớn so với các báo cáo trước đó.

Dòng chảy ra Bitcoin ngày càng ít

Với con số tương đối thấp của tuần này, Bitcoin đã phá vỡ chuỗi dòng tiền ra vượt quá 100 triệu đô la. Đây là một lý do lớn tại sao tổng dòng tiền ra cho tất cả các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số cũng duy trì dưới mốc 100 triệu đô la. Điều này theo sau dòng chảy ra kỷ lục từ hai báo cáo gần đây đạt tổng cộng 151 triệu đô la. Tương đương 0,34% tổng số tài sản được quản lý. Nâng tổng dòng chảy ra trong ba tuần qua lên 264 triệu đô la.

Trong khi tâm lý nhà đầu tư tiếp tục tương đối tiêu cực, sự sụt giảm số lượng có thể báo hiệu rằng điều tồi tệ nhất đã qua khi các nhà đầu tư tìm cách đa dạng hóa tài sản tiền điện tử của họ. “Bất chấp dòng chảy ra ròng. Chúng tôi tin rằng điều đó ngụ ý sự thay đổi sớm về tâm lý kể từ tháng 5. Nơi hầu hết các nhà cung cấp sản phẩm đều nhìn thấy dòng chảy ròng. Đặc biệt tâm lý nói chung là tiêu cực”. Dòng chảy ra đại diện cho hơn 8% dòng vốn ròng được thấy vào năm 2021 nhưng vẫn ở mức thấp khi so sánh với dòng vốn ra trong những năm trước.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *