MB cho ra mắt hình thức thanh toán bằng VietQR trên App MBBank

MB là một trong những ngân hàng tiên phong đi đầu trong chuyển đổi công nghệ số

Các ngân hàng hiện nay đang nỗ lực thay đổi để bắt kịp xu thế chuyển đổi số. Đây được xem như là xu hướng tất yếu, buộc lòng các nhà băng phải thích nghi để tăng khả năng cạnh tranh, đồng thời góp phần trực tiếp mang đến cho khách hàng những tiện ích bất ngờ. Về lâu dài thì đây chính những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, sự tăng trưởng của ngân hàng đó. Cũng không nằm ngoài dòng chảy này, mới đây MB đã kịp cho ra mắt hình thức thanh toán bằng VietQR trên App MBBank. Ứng dụng này có thực sự an toàn và hữu ích? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ này nhé.

Giới thiệu chung về tính năng thanh toán bằng mã VietQR trên App MBBank

MB cho ra mắt hình thức thanh toán bằng VietQR

MB là Ngân hàng tiên phong ra mắt hình thức thanh toán mới bằng mã VietQR trên App MBBank. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tạo một mã QR cho tài khoản thanh toán của mình. Đồng thời lưu lại cho mọi giao dịch. Với mã VietQR, giao dịch thanh toán được diễn ra trong tích tắc. Khách hàn không cần phải nhập các thông tin chi tiết của người thụ thưởng như số tài khoản, tên tài khoản, ngân hàng thụ hưởng… như các hình thức chuyển tiền thông thường.

Đây cũng là hình thức thanh toán chuẩn quốc gia. Mạng lưới thanh toán ban đầu trên 14 ngân hàng. Dự định sẽ mở rộng ra toàn hệ thống ngân hàng tại Việt Nam trong tương lai gần.

Đáng chú ý, đây được xem là tính năng thuận tiện, an toàn, Nó vô cùng hữu ích đặc biệt cho chủ cửa hàng, chủ shop online. Nhất là khi MB hoàn toàn không thu phí dịch vụ. Chủ cửa hàng nhận tiền thanh toán ngay sau khi được quét mã. Đặc biệt trong tháng 6 này, MB dành riêng loạt ưu đãi hấp dẫn cho các chủ cửa hàng như: Tặng tài khoản số đẹp, tài khoản trùng số điện thoại; miễn phí đặt mã QR tại cửa hàng. Bên cạnh đó, chủ các cửa hàng và khách hàng khi thanh toán cũng sẽ nhận được thêm ưu đãi đến từ Napas.

Không chỉ sở hữu số tài khoản số tài khoản đẹp; App MBBAnk còn cho phép người dùng có ngay mã QR đẹp để sử dụng. Khách hàng có thể tự lựa chọn linh vật, màu sắc theo sở thích hoặc phong thủy gắn liền mã QR theo cá tính của từng cá nhân.

Tính năng của App MBBank giúp tăng cường trải nghiệm khách hàng

Tính năng của App MBBank được khách hàng đánh giá rất cao

App MBBank cho phép khách hàng mở tài khoản online, thực hiện các giao dịch chuyển tiền. Đặc biệt khách hàng thanh toán hoàn toàn miễn phí không kèm điều kiện. Đồng thời miễn phí mở tài khoản số đẹp như ý, số tài khoản giống số điện thoại, rút tiền bằng App không cần thẻ. App MBBank đã giúp ứng dụng đứng đầu các ứng dụng miễn phí được tải trên App Store Việt Nam. Nó vượt qua Facebook, Tiktok, Google…từ thời điểm tháng 6/2020. Với tính năng VietQR mới ra mắt, MBBank tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu trong xu thế chuyển đổi số của ngành Ngân hàng. Tất cả góp phần mang lại hệ sinh thái số đa dạng; những trải nghiệm khác biệt trên kênh số cho khách hàng.

Ông Vũ Thành Trung – Thành viên Ban điều hành, Giám đốc khối Ngân hàng số MBBank – cho biết: “Các ngân hàng đang coi trải nghiệm số là yếu tố quan trọng. Mục đích để tạo lợi thế cạnh tranh, thu hút khách hàng. MBBank nhìn nhận đây là trải nghiệm hướng đến số đông. Nó lại không giới hạn về phạm vi, địa lý hay nhân khẩu học của khách hàng. Dù là ai, ở đâu hay làm công việc gì, họ đều có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ số của chúng tôi một cách thuận tiện”.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *