Khắc tinh của thần tài chính là 4 loại cây xanh dưới đây

Bài trí cây xanh trong nhà không chỉ là cách giúp không gian thêm thoáng đãng, nhiều sức sống mà còn là cách đem đến nguồn sinh khí dồi dào cho căn phòng theo yếu tố phong thủy. Điều này khiến cho nguồn năng lượng của ngôi nhà được thay đổi theo hướng tích cực. Từ đó, giúp gia chủ cải thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Thậm chí, nhiều người còn quan niệm và tin tưởng rằng, đặt đúng loại cây vào đúng vị trí thích hợp, người trong gia đình có thể gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong học hành, công việc và cả chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cũng có một số loại cây cần tránh để hạn chế những rủi ro có thể đem lại. Đó là những loại cây khắc tinh của thần tài.

Vậy, những loại cây khắc tinh của thần tài này là gì? Vì sao mọi người lại quan niệm như vậy? Ảnh hưởng của chúng ra sao đối với phong thủy của nhà ở, đặc biệt là trong vấn đề về tài lộc? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cây này nhé.

Cây thuỷ tiên gây ảnh hưởng sức khỏe gia đình

Cây thuỷ tiên gây ảnh hưởng sức khỏe gia đình

Cây thủy tiên là loại cây trồng không cần đất. Hoa trắng mùi hương rất thơm. Vì thế, chúng được nhiều người yêu thích trong trong nhà ở phòng khách, bàn làm việc, hoặc khu vực bếp. Nhưng khi loại cây thủy tiên khi nở giải phóng những độc tố rất có hại cho sức khỏe. Đặc biệt, khi bạn ăn phải dễ gây ra đau dạ dày, huyết áp cao, nhịp tim bất thường. Nặng còn có thể dẫn đến tử vong rất nguy hiểm. Còn xét về phong thủy, cây thủy tiên không tốt cho vận khí của gia đình bạn. Cuộc sống dễ gặp nhiều điều không muông muốn

Cây vạn thiên thanh làm suy giảm dương khí

Xét về khoa học thì cây vạn thiên thanh có tán lá lớn và màu sắc bắt mắt. Nhưng loài cây này không nên trồng trong nhà. Vì độc tố rất nguy hiểm cho sức khỏe con người. Còn nếu xét về phong thủy thì loài cây này cũng sẽ làm suy yếu năng lượng dương khí trong nhà bạn. Vì thế, chúng không tốt cho con đường tài lộc.

Đặc biệt, phần nhựa của loại cây này nếu dính hoặc ăn phải có thể dẫn đến lưỡi bị bỏng. Nặng hơn có thể sưng lên, gây khó thở cho con người.

Cây dâu tằm là khắc tinh của thần tài

Cây dâu tằm xét về khoa học khi trồng trong nhà không giải phóng ra độc tố gây hại sức khỏe con người. Nhưng về mặt phong thủy thì không được tốt. Bởi trong tiếng Hán, Dâu Tằm mang ý nghĩa là tang. Vì thế, nếu bạn nuôi chúng trong nhà sẽ chiêu dụ âm khí. Điều này không tốt cho con đường tài lộc, công việc của bạn.

Cây dâu tằm là khắc tinh của thần tài

 

Đồng thời, để tránh vận xấu hoặc những điều không may thì tuyệt đối không nên trồng cây này trong nhà. Bởi cây dâu tằm khi trồng trong nhà hay trước cửa nhà sẽ ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực đi vào nhà.

Khắc tinh của thần tài- cây xương rồng

Có rất nhiều người thường thích trồng cây xương rồng trong nhà. Bởi chúng có đặc thù dễ trồng và dễ phát triển. Mặt khác, chúng lại có tính thẩm mỹ cao. Nhưng nếu xét đến yếu tố phong thủy, loài cây này ảnh hưởng đến năng lượng của ngôi nhà. Chúng thường đem đến những tranh chấp và cãi vã từ những thành viên trong gia đình.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *