Hướng dẫn cách trang trí nhà theo quy tắc phong thủy

trang trí nhà hợp phong thủy

Phong thủy là một triết lý bắt nguồn từ phía Trung Quốc nhằm mang lại sự hài hòa cho không gian sống. Phong thủy tốt không chỉ giúp gia chủ thêm nhiều tiền bạc, của cải mà còn đem đến cho bạn sự bình an và niềm hạnh phúc. Có nhiều cách phong thủy đơn giản giúp bạn có thể thay đổi không gian, thu hút vượng khí để có thể trở nên giàu có hơn mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách trang trí nhà theo quy tắc phong thủy qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Cửa trước luôn luôn phải mở rộng

Cửa trước là yếu tố rất quan trọng trong ngôi nhà bạn. Cửa trước rộng mở, không vướng vật lạ sẽ giúp bạn đón được nhiều vượng khí hơn vào trong nhà.

Cửa trước luôn luôn phải mở rộng

Không gian nhà sạch sẽ và phải thật ngăn nắp

Một không gian bừa bộn không thể thu hút; cũng không thể giữ được vận khí. Hãy dành chút thời gian để dọn dẹp nhà cửa, vứt những món đồ để không gian nhà trở nên sạch sẽ, ngăn nắp.

Bài trí những khu vực đem lại tiền tài

Trong khoa học phong thủy, khu vực mang lại tiền tài cho chủ nhân luôn nằm góc Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên, bên trái (từ cửa nhìn vào) nếu bạn sống và làm việc trong 1 căn phòng nhỏ. Hãy nhớ rằng, sự giàu có và thịnh vượng tương ứng với hành Mộc (Gỗ) trong ngũ hành.

Mộc sinh bởi Thủy (nước) và nuôi dưỡng bằng Thổ (Đất). Do đó, chúng ta cần lưu ý trang trí khu vực tiền tài. Và các khu vực khác trong nhà bằng các vật dụng có liên quan đến 3 hành nói trên.

Sử dụng những biểu tượng phong thủy cho nhà

Hãy bài trí những biểu tượng của sự giàu có, đủ đầy trong nhà. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cổ điển, chẳng hạn như con tàu, cóc tài lộc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sắc tố vàng trong tranh, gối, thảm. Và các đồ vật khác xung quanh nhà và văn phòng của bạn.

Sử dụng bể cá phong thủy cho nhà ở

Hãy trang trí nhà hoặc văn phòng của bạn với bể cá phong thủy để thu hút sự giàu có. Bể cá cũng là vật trang trí tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các đồ vật trang trí có hình ảnh con cá để thu hút sự giàu có vào trong nhà ví dụ treo tranh nghệ thuật trong phòng ngủ, đồng hồ in hình cá trong nhà bếp và bể cá ở phòng khách.

Sử dụng bể cá phong thủy cho nhà ở

Phòng ngủ và giường ngủ hợp phong thủy

Đặt tại cung tốt nhìn về hướng tốt ( Nhất tọa nhì hướng ); vì chủ nhà là vật thể sống ( dương ) lên phải được tọa trong phần cung tốt và nhìn về hướng tốt ( chân quay về hướng tốt ). Giường ngủ không được đặt phía trên bếp hoặc ban thờ. Không đặt giường ngủ dưới xà nhà, dầm nhà, quạt trần, đèn chùm, vật trang trí có góc nhịn gây xát khí. Không quay đầu giường ngủ ra trực tiếp của sổ, cửa đi, bệ xí.

Kích thước cửa hợp phong thủy

Theo thước lỗ ban thì khi ta đo trong lòng cửa vào các vạch đỏ cả trên và dưới là được. Chúng tôi giới thiệu một số kích thước thường dùng: 3200 x 2820 | 2820 x 2620 | 2750 x 2560 | 2350 x 3250 | 2140 x 2140 | 1940 x 1940 | 1670 x 2140 | 1450 x2140 | 1250 x 2140 | 1140 x 2140 | 810 x 2140 ( cửa vào phòng ngủ ) | 610 x 1940 ( cửa vào vệ sinh ). Lưu ý: Các kích thước này phải cộng thêm khuân cửa mới ra được khoảng trống trên tường xây .

Tuổi xây nhà hợp phong thủy

Chọn năm xây nhà và tuổi xây nhà biệt thự, nhà phố hay nhà ống đẹp cũng là một yếu tố quyết định và rất quan trọng. Khách hàng cần biết được cách tính theo bảng sau đây để tránh những rắc rối không cần thiết khi xây dựng. Trong trường hợp khách hàng không hợp tuổi; nhưng phải xây theo năm dự kiến thì lên tìm người có tuổi phù hợp. Và hợp với tuổi của mình để nhờ đứng tuổi xây nhà. Người mình mượn tuổi lên từ 27 đến 63 tuổi; là phù hợp nhất vì là độ tuổi xung sức, thành đạt.

Trên đây là các cách trang trí nhà theo quy tắc phong thủy để thay đổi vận may. Nếu quan tâm tới các tin tức về thị trường bất động sản, vui lòng truy cập website trojansupplies.com nhé!

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *