Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng mà Sacombank vừa tung ra thị trường có gì nổi bật?

Doanh nghiệp có thể tháo gỡ được khó khăn với gói tín dụng của Sacombank

Khi các đơn vị doanh nghiệp trên cả nước đang phải chống trọi để đứng vững trước đại dịch, thì nhiều tổ chức tín dụng cũng đã kịp thời có những động thái thiết thực nhằm hỗ trợ, cùng doanh nghiệp tháo gỡ dần những vướng mắc, hạn chế tối đa tình trạng phá sản. Nếu như thời gian qua đã có 3 ngân hàng đồng ý cam kết cho Vietnam airlines vay với số tiền 4.000 tỷ đồng thì mới đây, ngân hàng Sacombank cũng kịp thời tung ra gói tín dụng 10.000 tỷ đồng, hướng đến đối tượng là những doanh nghiệp quy mô siêu nhỏ và lớn. Động thái này được đánh giá là cần thiết. Bên cạnh gói tín dụng 10.000 tỷ đồng thì nhà băng này cũng đang triển khai song song hàng loạt những ưu đãi khác.

Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng của Sacombank có gì nổi bật?

Sacombank tung ra gói tín dụng 10.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp

Sacombank cho biết từ ngày 18/06/2021; ngân hàng này triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 10.000 tỷ đồng. Lãi suất sẽ từ 4%/năm. Thời hạn vay tối đa 6 tháng nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp xuất khẩu và hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Đối tượng khách hàng của nguồn vốn này là doanh nghiệp có quy mô từ siêu nhỏ đến lớn. Các DN này đang sử dụng các dịch vụ tại Sacombank. Ví dụ như ngân hàng điện tử, thanh toán quốc tế… Mức lãi suất giao động từ 4%/năm đến 6,7%/năm phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh, quy mô hoạt động. Cạnh đó là thời hạn vay,  mức độ gắn kết với Sacombank. Nguồn vốn ưu đãi được Ngân hàng áp dụng đến hết ngày 31/12/2021 hoặc khi hết nguồn tùy điều kiện nào đến trước. Với những ưu đãi này, chắc chắn các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn sẽ cảm thấy “dễ thở” hơn rất nhiều trong thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, khách hàng doanh nghiệp mới hoặc khách hàng hiện hữu gia tăng doanh số giao dịch hoặc trở lại giao dịch với Sacombank thỏa điều kiện về số lượng giao dịch và số dư bình quân tài khoản thanh toán sẽ được tham gia chương trình quay số, có cơ hội trúng xe ô tô Audi Q2 trị giá 1,8 tỷ đồng, Combo thiết bị văn phòng hiện đại (gồm màn hình tương tác, máy chiếu, laptop, máy in, máy tính bảng…) hoặc Combo thiết bị chăm sóc bảo vệ sức khỏe công sở (gồm máy lọc không khí, rửa tay tự động, máy đo nhiệt độ…).

Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” với những giải pháp ưu đãi mà Sacombank đưa ra

Sacombank đang tiếp tục đưa ra nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ doanh nghiệp

Cơ chế tiếp cận vốn và lãi suất hiện nay đã “dễ thở” hơn. Tuy nhiên trên thực tế, chi phí vốn vay vẫn là điều các doanh nghiệp phải lo tính. Đặc biệt khi bước vào quý III- đây là mùa tăng tốc kinh doanh trong năm. Qúy III cũng là mùa các doanh nghiệp có nhu cầu vốn ngắn hạn; bổ sung lưu động đợt cao điểm. Đây cũng là bài toán đang khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu.

Đại diện ngân hàng cho biết, thông qua triển khai các ưu đãi và giải pháp tài chính hiện đại, Sacombank đang tích cực đồng hành với doanh nghiệp trong việc cung ứng nguồn vốn cũng như quản lý tài chính. Hy vọng từ đó tối ưu hóa hiệu quả sử dụng chi phí và tăng cường năng lực cạnh tranh.

Thời gian qua, sacombank liên tục đưa ra các giải pháp tài chính hữu ích. Nhà băng này còn áp dụng các ưu đãi nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp. Chẳng hạn từ ngày 01/06/2021 đến 31/08/2021; tất cả khách hàng doanh nghiệp được miễn phí chọn số tài khoản đẹp tại Sacombank. Sử dụng thẻ doanh nghiệp được miễn phí thường niên. Miễn phí chi lương trong 3 năm và cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp cũng được ưu đãi trọn gói dịch vụ Ngân hàng hiện đại. Ưu đãi nhân đôi – miễn phí dịch vụ định kỳ và phí giao dịch lên đến 12 tháng cho doanh nghiệp và đối tác cùng giao dịch tại Sacombank. Bên cạnh đó ngân hàng còn miễn/giảm nhiều loại phí dịch vụ khác.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *