Giải pháp công nghệ ZinPro giúp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp

Giải pháp công nghệ ZinPro giúp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp

Khi các công ty lớn đầu tư mạnh vào công nghệ kỹ thuật số, các doanh nghiệp ngày nay ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức hơn. Vì vậy, để giữ vững vị thế của mình và tiếp tục phát triển, việc chuyển đổi số của một doanh nghiệp là điều cần thiết để phát triển nhanh hơn và hướng tới một nền tảng cao hơn. Các giải pháp của công nghệ ZinPro giúp các tổ chức và doanh nghiệp chuyển đổi ý tưởng thành sản phẩm hữu hình, mang lại sự đổi mới và giá trị lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu Công ty công nghệ ZinPro đã giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng của giải pháp công nghệ ZinPro

Dựa trên khả năng nghiên cứu, phát triển công nghệ thông tin. Công ty cổ phần giải pháp công nghệ ZinPro đã xây dựng các phần mềm ứng dụng (app) trực tiếp hoạt động quản lý, kinh doanh cho doanh nghiệp. Theo đó, công ty này đưa ra giải pháp kết hợp con người. Công nghệ và dữ liệu vào một quy trình nhằm tối đa hóa nguồn lực. Cải thiện kết quả kinh doanh của khách hàng.

Hiện ZinPro sở hữu kho thiết kế app mobile đa dạng, dành cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Gồm app bán hàng, tài chính, y tế, giáo dục, hẹn hò, vận chuyển, nhà hàng hay app du lịch… Đồng thời, đội ngũ lập trình viên, chuyên gia thiết kế của công ty cũng luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng. Để đơn giản hóa thao tác, hoạt động và quản lý rủi ro tổng thể.

Ứng dụng của giải pháp công nghệ ZinPro

Loạt thiết kế mới của ZinPro dành cho các đối tượng doanh nghiệp

Theo ZinPro, công nghệ số đang dần thay đổi thế giới. Trong đó phần mềm đóng gói được sử dụng khá phổ biến. Quá trình chuyển đổi số đòi hỏi các ứng dụng tùy chỉnh nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu tiếp thị, kinh doanh trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt. Doanh nghiệp này ước tính, có khoảng 5,1 tỷ người trên toàn cầu sở hữu điện thoại di động và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Lượng người dùng truy cập Internet bằng điện thoại thông minh và tải xuống ứng dụng di động tăng gấp đôi trong 5 năm trở lại đây.

Đại diện ZinPro đánh giá, kỹ thuật số là xu hướng của tương lai. Do đó, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cần chuyển đổi nhanh chóng. Covid-19 đã đặt sự chú ý vào các nền tảng mã thấp. Đó là cách thức mới để doanh nghiệp tương tác với khách hàng và nhân viên hiệu quả hơn. “Nền tảng ứng dụng mã thấp cho phép doanh nghiệp tự động hóa quy trình, mở rộng quy mô ứng dụng dành riêng cho hoạt động của họ. Để giải quyết nhu cầu của người dùng, biến nó thành công cụ thay đổi cuộc chơi chiến lược”, đại diện ZinPro nói.

Lợi ích mà ZinPro mang lại cho doanh nghiệp

Cụ thể, có ba lợi ích cho doanh nghiệp khi chuyển đổi giải pháp tùy chỉnh. Thứ nhất, doanh nghiệp sẽ chủ động xây dựng ứng dụng khác nhau, từ nhật ký cuộc gọi đến ERP. Tích hợp quy trình hiện có. Sử dụng hệ sinh thái phong phú gồm trình tạo hình ảnh trực quan, trình chỉnh sửa mã, mẫu dựng sẵn… để đẩy nhanh quá trình phát triển. Tiếp đó là định cấu hình quy trình làm việc để tự động hóa ứng dụng kinh doanh. Với các bước và số lần thiết lập tối thiểu. Cuối cùng là kết nối, mở rộng ứng dụng, khoảng trống trong hệ thống doanh nghiệp. Lấp đầy, tích hợp liền mạch hệ thống cũ và mới.

Lợi ích mà ZinPro mang lại cho doanh nghiệp

ZinPro là đơn vị thành viên của Zin Group. Chuyên thiết kế ứng dụng di động, website và cung cấp các giải pháp doanh nghiệp. Với sứ mệnh xây dựng hệ thống thông tin bền vững từ các khía cạnh tiếp thị. Lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi, ZinPro hướng đến trở thành doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu. Là nhà cung cấp tổng thể giải pháp công nghệ thông tin.

Lợi ích khi lựa chọn giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số của ZinPro

– Hiệu quả cao hơn: Với các công cụ và giải pháp kỹ thuật số tốt hơn như phân tích, máy học và trí tuệ nhân tạo. Các tổ chức có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tận dụng tối đa công việc của họ.

– Ra quyết định tốt hơn: Việc nắm bắt và tận dụng lượng lớn dữ liệu được cung cấp bởi chuyển đổi kỹ thuật số. Cho phép các tổ chức nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và đưa ra quyết định thông minh hơn.

– Cải thiện trải nghiệm khách hàng: Khai thác sức mạnh của chuyển đổi kỹ thuật số. Áp dụng cho cả khía cạnh bên trong và bên ngoài của tổ chức. Kỳ vọng của khách hàng về trải nghiệm kỹ thuật số chất lượng cao. Là chìa khóa để dẫn đầu đối thủ.

– Tính bền vững: Các tổ chức triển khai các nền tảng thông minh và hệ thống tự động hóa. Cho phép các doanh nghiệp giám sát các mục tiêu bền vững. Phát hiện lãng phí năng lượng, chất thải vật chất và khí thải.

– An toàn: Các nền tảng thông minh và dữ liệu mà chúng cung cấp cho phép kiểm soát tốt hơn các công việc nguy hiểm. Mang lại mức độ an toàn cao hơn cho người lao động.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *