Galaxy Buds Pro của Samsung có thể được sử dụng như máy trợ thính

Galaxy Buds Pro của Samsung có thể được sử dụng như máy trợ thính

Galaxy Buds Pro là một sản phẩm tai nghe không dây được phát triển bởi hãng điện tử nổi tiếng Samsung. Sản phẩm tai nghe không dây này khá được ưa chuộng trên thị trường vì tính tiện lợi và thường xuyên được nâng cấp. Trong một nghiên cứu mới đây, Galaxy Buds Pro có khả năng được sử dụng như một máy trợ thính dành cho những đối tượng bị các vấn đề về thính lực ở mức độ trung bình. Đây được xem là một khám phá đắt giá, giúp người dùng có thêm lựa chọn cho thiết bị hỗ trợ thính giác.

Galaxy Buds Pro có thể thay thế máy trợ thính

Một nghiên cứu mới cho thấy Galaxy Buds Pro ra mắt gần đây là một sự thay thế phù hợp cho thiết bị trợ thính cho những người bị suy giảm thính lực từ nhẹ đến trung bình. Theo Neowin, nghiên cứu trên được thực hiện bởi Samsung Medical Center với sự giúp đỡ của Samsung. Và được công bố trên tạp chí Clinical and Experimental Otorhinolaryngology (CEO). Tạp chí y khoa chuyên nghiên cứu về tai mũi họng (ENT).

Galaxy Buds Pro có thể thay thế máy trợ thính

Galaxy Buds Pro đã được “so tài” với một thiết bị trợ thính và một sản phẩm khuếch đại âm thanh cá nhân. Để xem nó hoạt động tốt như thế nào trong 3 hạng mục. Âm thanh (Kiểm tra mức áp suất âm thanh đầu ra. Dải tần số, tiếng ồn đầu vào tương đương). Khuếch đại âm thanh (kiểm tra mức tăng âm thanh trên 7 tần số khác nhau). Và hiệu suất lâm sàng. Kiểm tra mức độ nghe của các cá nhân cả khi có và không có thiết bị. Cũng như khả năng nhận dạng giọng nói của họ.

Kết quả bài kiểm của Galaxy Buds Pro

Trong mỗi bài kiểm tra, Galaxy Buds Pro hoạt động tốt. Có sự cải thiện rõ ràng đối với mức độ nhận dạng giọng nói và từ của từng cá nhân. Khi so sánh với các tình huống không được hỗ trợ. Các nhà nghiên cứu cho biết, tính năng Ambient Sound của Galaxy Buds Pro hiệu quả. Và là lý do tại sao tai nghe nhét tai hoạt động tốt như vậy. Samsung cho biết Ambient Sound lọc bỏ tiếng ồn. Và có thể khuếch đại âm thanh có ý nghĩa lên đến 20 dB.

Galaxy Buds Pro có loa hai chiều với một loa trầm 11 mm và một loa tweeter 6,5 mm. Điều này cũng có thể giúp Galaxy Buds Pro cung cấp độ nét cho âm thanh mà nó tạo ra. Mặc dù Galaxy Buds Pro được sử dụng trong đánh giá này. Nhưng có thể các tai nghe nhét tai khác từ các nhà sản xuất đối thủ cũng có thể mang lại kết quả tương tự và tỏ ra hữu ích cho trường hợp sử dụng này.

Một số tính năng khác của Galaxy Buds Pro

Một số tính năng khác của Galaxy Buds Pro

Việc ghép nối Samsung Galaxy Buds Pro với thiết bị Android nay đã trở nên dễ dàng hơn. Việc bạn cần làm là mở hộp sạc và mở khóa điện thoại cùng 1 lúc. Sau đó sẽ có lời nhắc hỏi bạn có muốn ghép nối tai nghe hay không. Quá trình thực hiện kết nối này có thể mất 30 giây. Và sau đó mới bắt đầu sử dụng tai nghe. Nếu muốn ghép nối Galaxy Buds Pro với một thiết bị của Samsung hoặc Android khác. Cần cài đặt sẵn ứng dụng Galaxy Wearable.

Một tính năng vô cùng độc đáo gọi là phát hiện giọng nói (Voice detect). Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng phát hiện giọng nói khi bắt đầu nói chuyện. Và tự động tạm dừng ANC để bạn nghe rõ hơn âm thanh từ phía người đang nói chuyện. Điều này giúp bạn không cần thiết phải lấy tai nghe ra khỏi tai. Bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian là 5, 10 hoặc 15 giây để muốn tai nghe chờ sau khi nghe giọng nói của mình và để trở lại mức âm lượng trước đó.

Xem thêm tin tức về Ý tưởng số hóa tại đây.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *