“Featured by Binance” – nền tảng NFT mới ra đời bởi đội ngũ sáng tạo Binance

"Featured by Binance" – nền tảng NFT mới ra đời bởi đội ngũ sáng tạo Binance

Các giao dịch tiền điện tử luôn được vận hành và sử dụng bởi vô số các đối tượng khách hàng. Đặc biệt, một trong những khách hàng thâm niên giao dịch tiền ảo có thể kể đến là các thương hiệu của nhãn hàng, công ty lớn, người sáng tạo, v.v. Do đó, khi làm việc với những khách hàng này, sàn giao dịch điện tử sẽ cung cấp nhiều chiết khấu khác nhau và cung cấp cho khách hàng của họ những giao dịch thuận tiện và độc đáo nhất. Trong tương lai gần, Binance sẽ ra mắt nền tảng NFT dành riêng cho người dùng được xây dựng bởi bởi đội ngũ sáng tạo Binance và nó có tên “Featured by Binance”.

Tìm hiểu nền tảng NFT

NFT viết tắt của Non-Fungible Token. Trong đó “fungible” thường được dùng trong lĩnh vực kinh tế. Có nghĩa là các đơn vị riêng lẻ của một tài sản có thể thay thế cho nhau và về cơ bản. Không thể phân biệt được với nhau. Ví dụ, hai tờ 5 USD hoàn toàn có thể hoán đổi với một tờ 10 USD. Và một tờ 10 USD lại có thể đổi với bất kỳ tờ 10 USD nào khác. Tương tự khi mua Bitcoin, người chơi không quan tâm mình nhận được đồng nào mà chỉ nhắm đến giá trị của nó. Đây là đặc điểm bắt buộc với một tài sản hoạt động như một phương tiện trao đổi.

Hoạt động của Featured by Binance

Featured by Binance sẽ hoạt động trên Binance Smart Chain. Theo nhóm nghiên cứu Binance X – đội ngũ sáng tạo và xây dựng nền tảng của Binance. Featured by Binance tạo điều kiện thuận lợi cho toàn bộ vòng đời của NFTs dành cho những nhà sáng tạo, nhãn hàng và cộng đồng người hâm mộ. Từ phát hành token, tiếp thị, phân phối, giao dịch thứ cấp và quy đổi.

Hoạt động của Featured by Binance

Vào thời điểm ra mắt cuối quý này, Featured by Binance sẽ tập trung vào việc giúp các nhãn hàng đối tác với nhiều điểm độc đáo, mạnh mẽ; cung cấp một nơi để giao dịch cũng như công cụ cho những người sáng tạo tự tạo, bán và trưng bày các NFT của họ. Bất kỳ ai cũng có thể tự tạo đại diện NFT của mình trên nền tảng. Featured by Binance hướng tới mục tiêu chuyển đổi hàng hóa kỹ thuật số lên nền tảng blockchain. Mục đích để có thể được truy cập trên toàn cầu, công khai, minh bạch. Khách hàng không thể thay đổi và có nền tảng vững chắc.

Khai thác NFT trên Binance Smart Chain

“Chúng tôi tin cuộc cách mạng tiếp theo của hàng hóa kỹ thuật số sẽ là ở công nghệ blockchain. Và NFTs là những bước đầu tiên đi đến sự chuyển đổi đó. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho cách chúng tôi tương tác với các thương hiệu và người dùng dịch vụ”. Teck Chia, CEO của Featured cho biết.

“Chúng tôi tin Featured by Binance sẽ mang đến rất nhiều sự đổi mới thú vị trong hàng hóa kỹ thuật số. Chúng tôi muốn áp dụng kinh nghiệm của mình trong việc phát hành token. Và tạo thị trường cho không gian NFT để giúp các thương hiệu và người sáng tạo tiếp cận những lợi ích này”. CEO Binance, CZ (Changpeng Zhao) khẳng định.

Trực tiếp tiếp cận với người hâm mộ mà không cần thông qua bên thứ ba: Blockchain cho phép giao dịch ngang hàng thông qua smart contract. Có thể thực hiện mà không cần bất kỳ bên trung gian đáng tin cậy nào. Bằng cách khai thác NFT trên Binance Smart Chain. Người sáng tạo có thể thiết lập mối quan hệ trực tiếp với người hâm mộ. Mà không gặp bất kỳ rủi ro nào về nền tảng.

Cơ sở hạ tầng công cộng

Các NFT sẽ không thể thay đổi

Vươn đến toàn cầu thông qua khả năng tiếp cận mở: Blockchain là cơ sở hạ tầng công cộng có thể truy cập được trên toàn cầu. Tất cả mọi người, bất kể bạn đang ở đâu hay bạn là ai. Đều có thể tương tác với các hợp đồng NFT theo cùng một cách. Không bị kiểm soát bởi các nền tảng độc quyền và đối mặt với những hạn chế.

Tính thường xuyên thông qua tính bất biến: Một khi được tạo trên blockchain. Các NFT sẽ không thể thay đổi. Điều này mang đến cảm giác sở hữu mạnh mẽ và lâu dài. Chúng đặc biệt quan trọng trong game và việc sưu tầm. Đổi mới nhanh chóng thông qua các tiêu chuẩn mở: NFT sẽ dựa trên các tiêu chuẩn mở (ERC / BEP-721, ERC / BEP-1155,…). Các tiêu chuẩn làm phát sinh các hiệu ứng mạng. Khả năng tương tác và khả năng kết hợp.

Mục đích của Featured by Binance

Featured by Binance và thị trường Binance NFT được xây dựng trên Binance.com. Nhằm mục đích tăng khả năng tiếp cận hàng hóa kỹ thuật số trên toàn cầu. Cùng với một sáng kiến đa chiều từ Binance. Nền tảng này tập trung vào người dùng. Và nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ cho nhà sáng tạo và thương hiệu.

Binance X là một nền tảng dành cho nhà phát triển. Nó giúp các nhà phát triển hình thành và xây dựng các sáng kiến blockchain mới trong hệ sinh thái Binance. Với các công cụ mạnh mẽ và chương trình hỗ trợ cho các nhóm và cá nhân. Binance X cho phép những người sáng tạo tài năng tạo ra các tác động thực tế vào ngành công nghiệp blockchain.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *