Dòng đồng hồ Garmin Venu 2 ra mắt tính năng đánh giá giấc ngủ

Dòng đồng hồ Garmin Venu 2 ra mắt tính năng đánh giá giấc ngủ

Với những người được gọi là “dân chơi đồng hồ” thì chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với thương hiệu Garmin, đây là thương hiệu đồng hồ đến từ Mỹ, nổi tiếng với các sản phầm smartwatch. Mới đây, hãng đồng hồ Garmin đã cho ra mắt ở thị trường Việt Nam dòng đồng hộ thế hệ mới mang tên Garmin Venu 2. Với sản phẩm Garmin Venu 2 này, nó sẽ được trang bị thêm các tính năng hết sức thú vị, đó là đánh giá độ tuổi thể chất của người dùng và có thang điểm cho giấc ngủ của người sử dụng.

Giới thiệu về hãng đồng hồ Garmin

Thương hiệu Garmin được thành lập vào năm 1989. Và được sáp nhập tại Schaffhausen, Thụy Sĩ, có trụ sở chính đặt đại Hoa Kỳ. Khác với suy nghĩ của nhiều người, Garmin không phải một ông lớn công nghệ. Mà là ông lớn trong lĩnh vực sản phẩm điều hướng GPS. Đồng hồ thông minh Garmin là một dòng sản phẩm định vị, chăm sóc sức khỏe khá mới mẻ. Và có nhiều điểm đặc trưng riêng. Không giống với khái niệm smartwatch thông thường bạn đã quen thuộc.

Giới thiệu về hãng đồng hồ Garmin

Hiện nay, mẫu đồng hồ thông minh này được phân phối tại hơn 60 quốc gia khác nhau. Tuy nhiên từ thiết kế của sản phẩm, kỹ thuật, sản xuất, tiếp thị, đến bảo dưỡng, mọi việc đều được thực hiện nội bộ. Điều này tạo ra lợi thế lớn cho Garmin. Trong năm 2017, Garmin đã được hiệp hội điện tử hàng hải quốc gia vinh danh là nhà sản xuất của năm trong 3 năm liên tiếp. Và giành được 8 giải thưởng sản phẩm xuất sắc.

Dòng đồng hồ Garmin Venu 2 bổ sung tính năng mới

Dòng đồng hồ Garmin Venu 2 vừa ra mắt được bổ sung tính năng đánh giá độ tuổi thể chất và chấm điểm giấc ngủ. Garmin vừa tung ra thị trường Việt Nam thế hệ tiếp theo của dòng Venu, gồm Venu 2 và Venu 2S. Venu 2 có kích thước mặt đồng hồ 45mm và dây đeo 22mm. Mẫu Venu 2S nhỏ hơn, mặt đồng hồ 40mm và dây đeo 18mm. Chúng cũng có màu sắc khác nhau, gồm xanh, đen, trắng, xám, kem.

Các đồng hồ đều có tính năng theo dõi sức khoẻ. Gồm: Theo dõi nhịp tim. Cảnh báo cho người dùng để điều chỉnh khi các chỉ số cao hoặc thấp. Đo độ tuổi thể chất, chấm điểm giấc ngủ, hô hấp, cảm biến Pulse Ox (đo độ bão hoà oxy trong máu); mức độ căng thẳng, lượng nước cơ thể. Và các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ nữ. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và theo dõi thai kỳ.

Tính năng theo dõi mức năng lượng và giấc ngủ của người dùng

Tính năng Body Battery sẽ theo dõi mức năng lượng cơ thể của người dùng. Giúp người dùng có chế độ tập luyện, nghỉ ngơi và giấc ngủ phù hợp. Ngoài ra, tính năng Health Snapshot được tích hợp. Nhằm kiểm tra tất cả các thông số sức khoẻ theo chu trình 2 phút. Giúp người dùng tự kiểm tra sức khoẻ mỗi ngày.

Tính năng theo dõi mức năng lượng và giấc ngủ của người dùng

Tính năng chấm điểm giấc ngủ được cung cấp bởi Firstbeat Analytics. Nó sẽ theo dõi và đánh giá chất lượng giấc ngủ của người dùng dựa trên thời gian và tình trạng của cơ thể vào đêm hôm trước. Những thông tin chi tiết được thiết bị ghi nhận. Sẽ được cá nhân hoá hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách đáng kể. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ chế độ luyện tập chuyên biệt cho hơn 25 môn thể thao thông dụng tại Việt Nam như chạy bộ, đạp xe, yoga, cadio, tập tạ, bơi, golf, pilates…

Bên cạnh đó, dòng Venu 2 có thể gửi thông báo khẩn cấp đến số điện thoại người thân được thiết lập trước kèm định vị ngay lập tức, đề phòng trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, tính năng LiveTracks còn giúp người khác truy cập được hoạt động ngoài trời của người dùng khi cần thiết. Venu 2/2S mở bán vào ngày 25/6, với giá bán 9,99 triệu đồng.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *