CTCP chứng khoán Asean báo cáo kết quả chuyển nhượng cổ phần

Thị trường chứng khoán hoạt động sôi nổi, mua bán diễn ra liên tục, vì vậy số lượng cổ phần chứng khoán có thể lên xuống liên tục đối với những cổ đông nhỏ, hay chính những cổ đông lớn. Công ty chứng khoán Asean cũng chẳng phải ngoại lệ khi họ sở hữu cổ phiếu của một công ty khác, hay các cổ đông của họ giảm số lượng cổ phiếu của mình trong doanh nghiệp để đi đầu tư vào doanh nghiệp khác.

Cụ thể mới đây vào ngày 16/6 chứng khoán Asean đã công bố về kết quả chuyển nhượng của công ty mình, số lượng cổ phần mà các cổ đông đang nắm giữ. Cụ thể ai là cổ đông lớn nhất, giá cổ phiếu hiện tại của họ là bao nhiêu và số lượng cổ phiếu họ nắm giữ tại công ty khác là bao nhiêu thì mời bạn cùng chúng tôi khám phá nhé.

CTCP Chứng khoán Asean báo cáo kết quả chuyển nhượng cổ phần

Tỷ lệ sở hữu của Thương mại Tấn Phát sau giao dịch giảm từ 44,21% xuống còn 22,91% vốn điều lệ chứng khoán Asean. Ngày 16/6, Asean Securities đã báo cáo kết quả chuyển nhượng cổ phần đối với giao dịch của cổ đông lớn. Theo thông báo, công ty TNHH Đầu tư Tài chính và Thương mại Tấn Phát đã chuyển nhượng 21,3 triệu cổ phần tại Chứng khoán Asean. Tỷ lệ sở hữu của công ty sau giao dịch giảm từ 44,21% xuống còn 22,91% vốn điều lệ.

Chiều ngược lại, hai công ty nhận chuyển nhượng là TNHH Dịch vụ thương mại và sản xuất Thịnh Vượng và TNHH Đầu tư và phát triển Dịch vụ vui chơi giải trí Hà Nội. Trước đó, Sản xuất Thịnh Vượng nắm giữ gần 3,6 triệu cổ phần tại Chứng khoán Asean. Sau giao dịch đã tăng sở hữu lên gần 11,6 triệu đơn vị. Tương đương 11,58% vốn. Qua đó chính thức ngồi vào “ghế” cổ đông lớn tại chứng khoán Asean.

CTCP Chứng khoán Asean báo cáo kết quả chuyển nhượng cổ phần

Với Dịch vụ vui chơi giải trí Hà Nội, công ty cũng trở thành cổ đông lớn tại Chứng khoán Asean. Với việc nâng sở hữu từ 0% lên 13,3% vốn sau giao dịch. Hiện đang nắm 13,3 triệu cổ phần.

Mục tiêu phấn cấu của công ty năm 2021

Giá chuyển nhượng chưa được các bên có liên quan công bố. Thông tin thêm, Tổng Giám đốc điều hành Thương mại Tấn Phát hiện tại là bà Vũ Thị Lan. Vị nữ Tổng Giám đốc này cũng từng là thành viên HĐQT của Chứng khoán Asean; trước khi bị miễn nhiệm vào tháng 9/2019.

ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 của Chứng khoán Asean đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021. Mục tiêu phấn đấu tăng trưởng thị phần môi giới. Về con số cụ thể, công ty đề ra mục tiêu tổng doanh thu 268 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế 129 tỷ đồng cả năm, tương đương mức tăng trưởng 8,4% so với cùng kỳ.

Đôi nét về Asean Securities

Công ty Cổ phần Chứng khoán Asean ( ASEAN SECURITIES ) là tên gọi được điều chỉnh tên từ Công ty Cổ phần Chứng khoán Đông Nam Á. Công ty hoạt động theo Giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0103015002 ngày 12/12/2006; do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp. Giấy phép hoạt động kinh doanh chứng khoán số 34/UBCKGPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 22/12/2006.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Asean

Công ty hoạt động ổn định và không ngừng phát triển từ ngày thành lập đến thời điểm hiện tại. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán; công ty đã tạo được niềm tin và sự gắn bó của khách hàng. Với nhiều sản phẩm, dịch vụ trên thị trường chứng khoán. Công ty luôn phát triển không ngừng trên quy mô vốn. Với mức vốn thành lập ban đầu là 50 tỷ đồng. Đến nay, Công ty đã tăng vốn điều lệ lên 1000 tỷ đồng.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *