Cách farm coin trên Binance Launchpool

Câu hỏi thường gặp về farm coin là gì?

Phong trào DeFi liên quan đến Yield Farming rất phổ biến trên thị trường tiền điện tử. Họ đã cho thấy tiềm năng cho tương lai. Chính vì vậy, Binance đã tung ra một hình thức Farm coin mới với tên gọi Binance Launchpool dành cho các nhà đầu tư quan tâm đến hình thức này. Vậy Launchpool là gì và bạn có nên tham gia Binance’s Launchpool không? Xem thêm thông tin về các tính năng, diện mạo và cách tham gia Launchpool. Có thể thấy, hệ sinh thái do Binance tạo ra luôn đổi mới và độc đáo. Vậy Launchpool là gì? Dưới đây là hướng dẫn farm coin trên Launchpool Binance dễ hiểu nhất.

Hệ sinh thái Launchpool Binance

Khi bạn đi làm ăn, bạn phải đáp ứng điều kiện cần, đó là “vốn liếng”. Tương tự như khi farm coin, bạn cần một số vốn có sẵn.  Thường thì Launchpool sẽ chấp nhận với những token phát hành bởi Binance như BNB, BUSD. Tuy nhiên vẫn tùy thuộc mỗi dự án, một số tiền điện tử khác cũng được ký gửi. Theo Binance, bạn chỉ cần stake từ 0.1 token (điển hình là 0.1 BNB). Nhưng chẳng ai lại ký gửi 0.1 token vì sẽ chẳng farm được bao nhiêu. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị nguồn vốn vừa phải trong khả năng của bạn (ví dụ: 1 BNB, 50 BUSD trở lên).

Farm coin là gì? Trong thị trường tiền mã hóa bạn đã nghe nhiều người nhắc đến farm đồng coin này; farm đồng coin kia, kiếm lợi nhuận từ farm. Nhưng bạn vẫn còn mơ hồ không hiểu thuật ngữ “farm” là gì, farm như thế nào và ở đâu. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản giúp bạn giải đáp được thắc mắc. Mời bạn tìm hiểu thêm về hold coin qua bàI viết của chúng tôi.

Hệ sinh thái Launchpool Binance

Farm coin là gì?

Farm coin hiểu một cách đơn giản nhất thì có nghĩa là “đào coin”. Thời kỳ thị trường tiền mã hóa còn sơ khai, việc “đào coin” ngày đó cần phải đầu tư cấu hình máy tính khủng để tham gia việc đào bitcoin. Những thợ đào phải đầu tư rất nhiều tiền để mua các thiết bị máy tính được gọi là “trâu cày” để tham gia vào việc đào bitcoin nhận thưởng.

Nhưng ở thời điểm hiện tại (2021) thuật ngữ “farm coin” đã được định nghĩa và được cộng đầu tư hiểu với một hình thức khác. Hiểu đơn giản thì “farm coin” nghĩa là bạn sẽ sử dụng đồng coin của bạn để gửi vào sàn giao dịch và tham gia farm để được nhận các token mới. Có rất nhiều sàn giao dịch cho phép bạn farm coin. Nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hình thức farm coin trên nền tảng binance launchpool.

Binance Launchpool là gì?

Binance launchpool là một nền tảng của sàn giao dịch Binance nổi tiếng thế giới. Nền tảng này cho phép bạn sử dụng coin của mình để tham gia farm các token mới với hình thức staking. Token hiểu đơn giản thì nó có nghĩa là những đồng coin của 1 dự án chưa được lên sàn giao dịch thì gọi là token. Sau khi được lên sàn giao dịch thì được gọi là coin. Số lượng token bạn nhận được mỗi ngày nhiều hay ít phụ thuộc vào tỷ lệ số lượng coin ban đầu mà bạn đăng ký farm.

Binance Launchpool là gì?

Sau khi các token mà bạn nhận được niêm yết trên sàn giao dịch binance; thì lúc đó bạn có thể bắt đầu giao dịch mua bán những token đó để thu về lợi nhuận. Farm trên binance bắt buộc bạn phải sử dụng các đồng coin BNB (binance coin), BUSD (Binance USD) để tham gia. Binance cũng khuyến nghị bạn sử dụng đồng coin BNB để tham gia farm sẽ thu về tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Câu hỏi thường gặp về farm coin là gì?

Đối tượng nào có thể tham gia farm coin trên Launchpool? bất cứ ai đã đăng ký tài khoản và có số dư BNB hoặc BUSD trên binance.

Số lượng coin tối thiểu để có thể farm trên launchpool là bao nhiêu? tối thiểu số dư BNB hoặc BUSD của bạn là 0.1 thì có thể farm được rồi. Những token đã farm sẽ được gửi vào ví nào? token mà bạn kiếm được từ việc farm sẽ được gửi vào ví Spot. Những coin đăng ký vào Launchpool có bị khóa không? Coin gửi vào để farm sẽ không bị khóa, bạn có thể rút ra hoặc nạp thêm vào staking bất cứ khi nào bạn muốn.

Thời gian farm trung bình của các dự án là bao nhiêu? Thông thường thì trung bình mỗi dự án farm là 30 ngày. Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết đến hình thức farm coin là gì trên binance launchpool rồi chứ. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ có ích đối với bạn. Nó sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm được nhiều lợi nhuận hơn bằng việc farm để nhận được các token.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *