Cách đầu tư Hold coin hiệu quả

Muốn nhanh sinh lời thì cần kết hợp cả Hold và Trade

Khi tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử (Crypto), chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cụm từ HOLD coin hay HODL coin. Nhưng nếu bạn là một người mới làm quen, bạn sẽ hơi ngạc nhiên về thuật ngữ này. Vì vậy, những gì chính xác là giữ? Hodl coin là gì? Trong năm 2021 này, mã thông báo nào nên được tổ chức hiệu quả nhất, có lợi nhuận, an toàn nhất và hứa hẹn nhất? Với bài viết Cầm xu là gì? Hướng dẫn cách kiếm Hodl coin chuẩn và hiệu quả nhất, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm hữu ích về Hodl coin đến các bạn.

Giải đáp Hold coin là gì??

Hold coin là gì? Đây là câu hỏi mà dạo gần đây các anh chị em đầu tư tiền ảo rất hay thắc mắc. Thực tế những đồng tiền lớn như BItcoin thì ai cũng biết. Nhưng khi nhắc đến những đồng tiền như thế này thì không phải ai cũng biết Hold coin là gì. Đó cũng chính là lý do vì sao mà hôm nay chúng tôi viết bài viết này. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc Hold coin là gì. Đồng thời cũng cung cấp luôn cho bạn cách đầu tư đồng coin này sao cho dễ sinh lời nhất. Chính vì lẽ đó, hãy theo dõi hết bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé.

Nếu như mà bạn muốn đầu tư coin nhưng chưa có vốn thì bạn có thể tham khảo thêm về P2P Lending để có vốn mua coin. Về bản chất HOLD cũng có nghĩa là HODL, tức là “nắm giữ”. Vậy thì khi cắt nghĩa từ Hold coin thì chúng ta cũng có thể hiểu là năm giữ đồng coin trong một thời gian dài hạn. Đồng coin này sẽ không được bán ra dù cho là giá trị của nó có cao hay thấp. Nôm na thì cách hiểu Hold coin là gì chính là như vậy.

Giải đáp Hold coin là gì??

Trong thị trường tiền điện tử, Hodl coin được hiểu đơn giản là nắm giữ một đồng coin nào đó mà không bán ra (xả); ngay cả khi thị trường biến động, giảm giá như thế nào đi nữa. Và nếu như Trade coin là đầu tư ngắn hạn thì Hodl coin là đầu tư dài hạn.

Liệu có nên đầu tư Hold coin hay không?

Có thể nhận thấy rằng trên thị trường tiền ảo thì thuật ngữ Hold coin nghe có vẻ còn mới lắm. Tuy nhiên trên thực tế thì nó cũng đã xuất hiện từ cuối năm 2013 rồi. Chỉ là cho đến bây giờ thì nó mới được phổ biến rộng rãi như vậy. Thật sự thì có thể hiểu đơn giản như thế về hành động Hold coin trong tiền ảo, tiền kỹ thuật số.

Thẳng thắn mà nói thì trong ngày một ngày hai; cũng không thể đánh giá được là Hold coin liệu có tốt hay không. Liệu đó có phải là một phương án đầu tư an toàn hay không? Để đánh giá được thì bạn cần phải tùy thuộc vào thời gian, địa điểm và giá trị của đồng coin. Không phải đồng coin nào cũng có thể Hold được. Muốn sinh lời thì phải nghiên cứu kỹ và cũng không thể bỏ qua một phần may mắn được.

Tức là chọn một đồng coin mà bạn cảm thấy nó có tiềm năng, có triển vọng phát triển dài lâu; rồi giữ nó trong một thời gian dài (trong khoảng 2,3,5 tháng đến vài năm). Tới khi giá đồng coin tăng lên đúng với mục tiêu của bạn thì bạn sẽ bán kiếm lời. Tuy nhiên, không phải cứ hodl coin là sẽ có lời. Nếu bạn không chọn được đúng coin tốt thì khả năng bị lỗ là rất lớn.

Liệu có nên đầu tư Hold coin hay không?

Yếu tố để được đi Hold Coin là gì?

Xét về hồi trước một tí, vào khoảng năm 2017 thì bạn có nhắm mắt Hold bất kỳ coin nào cũng đều có khả năng sinh lời cả. Đó cũng chính là lý do vì sao mà hồi đấy thuật ngữ Hold coin trở nên rộng rãi đến như vậy. Có những con coin chỉ trong vòng 1 năm nó đã tăng giá từ 30 – 3000 lần. Hồi đấy ai mà liều Hold coin thì đảm bảo giờ là đại gia rồi. Thời điểm tốt nhất để cho bạn có thể Hold coin đó chính là những lúc thị trường có thể ấm hơn, ổn định hơn.

Nói chung là khi đã đầu tư coin thì cũng nên xét về độ liều và độ may mắn một tí. Để có thể được gọi là một Holder thì bạn cũng phải cần chuẩn bị một số thứ như dưới đây:

  • Bạn phải là người tin tưởng vào nên tảng công nghệ Block Chain.
  • Bạn cũng phải là người có lòng tin nhất định vào thị trường tiền ảo mới được. Niềm tin rằng sẽ có một ngày thị trường này bùng nổ trong tương lai. Khi đó số coin mà bạn hold sẽ giúp bạn trở thành đại gia.
  • Bạn cũng cần phải có tố chất kiên nhẫn, kiên trì và kiên định với quyết định của mình.
  • Ngoài ra thì bạn phải là một người có nguồn tiền nhàn rỗi không để làm gì cả thì mới có thể ủ tiền hold coin lâu đến như vậy.

Yếu tố để được đi Hold Coin là gì?

Muốn nhanh sinh lời thì cần kết hợp cả Hold và Trade

Nói chung là Hold coin cũng s cái lợi và cái rủi ro, do đó khi muốn hold thì cũng cần tính toán. Theo như kinh nghiệm của bản thân mình thì tốt hơn hết vẫn là Hold đi đôi với Trade. Điều này giúp cho bạn có thể giảm được các áp lực của mỗi lệnh giao dịch cũng là để tránh rủi ro xảy ra.

Tỉ lệ tốt nhất dành cho bạn đó là Hold 70% còn 30% còn lại là để Trade. Tránh tình trạng 100% đều Hold hay 100% đều trade. Và bạn nên Hold đồng coin nào? Đó chính là những đồng coin có giá trị lớn hay những đồng coin bạn cho rằng là nó sẽ mang lại nhiều tiềm năng. Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn được khái niệm Hoil Coin là gì rồi. Hy vọng bạn đã hiểu hơn và có chiến lược cho mình khi đầu tư tiền ảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *