BCM chuẩn bị phát hành 1,500 trái phiếu

BCM chuẩn bị phát hành 1,500 trái phiếu

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có thị trường chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh và năng động. Tổng giao dịch dòng tiền tại các sàn chứng khoán Việt Nam đã ngang bằng với sàn Singapore. Nhà đầu tư có thể đầu tư bất kỳ vào trái phiếu hoặc cổ phiếu. Nhưng do ảnh hưởng của đại dịch thị trường chứng khoán rung lắc mạnh. Liên tục đảo chiều gây hoang mang cho nhà đầu tư. Vì vậy mua trái phiếu vào thời điểm này là an toàn hơn so với cổ phiếu. Chính vì điều đó BCM đã chuẩn bị phát hành một số lớn lớn trái phiếu nhằm huy động vốn cho công ty.

Giới thiệu Tổng Cty Đầu tư và phát triển CN – CTCP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp) được thành lập từ năm 1976. Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển đến nay. Becamex IDC Corp đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

BCM Việt Nam được xây dựng bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp các dịch vụ quản trị doanh nghiệp bao gồm: Dịch vụ Kế toán, Dịch vụ Thuế và Dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp.
BCM Việt Nam là công ty dịch vụ kế toán, đại lý thuế có đăng ký và các thành viên công ty có đầy đủ các Chứng chỉ hành nghề kế toán, Chứng chỉ hành nghề kiểm toán, Chứng chỉ kế toán trường và Chứng chỉ hành nghề thuế.

Giới thiệu Tổng Cty Đầu tư và phát triển CN - CTCP

Hiện tại đối tác của BCM Việt Nam thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: thương mại, sản xuất công nghiệp, công nghệ, xây dựng, vận tải, thương mại, đầu tư tài chính, nhà hàng, dịch vụ tư vấn, giải trí, đại lý du lịch, giáo dục, tiếp vận… Với mô hình hiện tại, chúng tôi mong muốn tiếp tục được mở rộng mạng lưới khách hàng. Với các ngành nghề và quy mô hoạt động.

BCM Việt Nam xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Dựa trên các gói dịch vụ chuyên nghiệp được thiết kế riêng. Để phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng

BCM muốn huy động vốn từ trái phiếu

Theo đó, BCM chuẩn bị phát hành 1,500 trái phiếu cho các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp trong và ngoài nước với mệnh giá 1 tỷ đồng/trái phiếu.

Thời gian đáo hạn dự kiến sẽ dao động từ 1-5 năm. Lãi suất phát hành sẽ dựa trên đàm phán giữa Công ty. Và các nhà đầu tư tại thời điểm phát hành. Nếu phát hành thành công, “ông lớn” bất động sản KCN này có thể thu về tối đa 1,500 tỷ đồng.

BCM muốn huy động vốn từ trái phiếu

Lần phát hành trái phiếu dự kiến sẽ được chia thành từ 3-5 đợt. Với thời gian phát hành rơi vào khoảng quý 2 và quý 3/2021.

Với số vốn thu được từ đợt phát hành. Công ty sẽ dùng để thanh toán các chi phí liên quan đến việc thi công, xây dựng cơ sở hạ tầng các KCN, khu dân cư, đồng thời thanh toán khoản phải trả ngắn hạn có giá trị 460 tỷ đồng của CTCP Becamex Bình Định cùng các khoản nợ gốc và lãi khác.

Trước đó, trong ngày 30/03/2021. BCM đã huy động thành công 2 ngàn tỷ đồng. Thông qua phát hành 2 triệu trái phiếu có kỳ hạn 5 năm. Với mục đích thực hiện các chương trình, dự án đầu tư và tăng quy mô vốn của Công ty.

Tags: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *